8 SỰ THẬT VỀ ĐỜI SỐNG AGENCY MÀ BẠN NÊN BIẾT

Agency và Client, hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn nhưng bên cạnh đó cũng là chính là những cộng sinh tuyệt nhất dành cho nhau, hỗ trợ nhau để cùng tạo ra những thành quả vô cùng độc đáo. Mỗi bên đều có những ưu và nhược điểm nhất định, do vậy nên chúng ta không thể phân tích chung bằng những cách nhìn khách quan được. Dưới đây là 8 sự thật “thú vị” chỉ có khi làm việc tại Agency và Client.  

Read more

GEN Z VÀ XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN ĐẾN CÁC NỀN TẢNG CỘNG ĐỒNG HƯỚNG NỘI

Khi các thế hệ đi trước dần trưởng thành và tạo dựng được chỗ đứng trong xã hội, cũng là lúc chúng ta chào đón sự phát triển của thế hệ kế cận: Gen Z. Nhờ tính chất cởi mở, ngày càng nhiều bạn thuộc thế hệ Gen Z thích sự kết nối mối quan hệ qua các nền tảng mạng xã hội.  

Read more

TOP 5 CÔNG CỤ TÌM RA CUSTOMER INSIGHT HIỆU QUẢ

Thời đại kỷ nguyên số 4.0 - thời đại mà con người luôn bị "quá tải" bởi lượng thông tin tiếp nhận trong ngày, điều đó dẫn đến những khó khăn cho các Marketer trong việc tìm kiếm “insight” của khách hàng. Việc tiếp nhận nhiều thông tin gây ra cản trở trong việc xác định đối tượng mục tiêu, thu thập dữ liệu khách hàng, thậm chí là mông lung không biết được thực sự khách hàng của mình là ai và họ muốn gì.

Read more

10 THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Mỗi người đều chỉ có 24 giờ trong một ngày để hoàn thành rất nhiều công việc khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu thời gian và làm được nhiều điều mình thích hơn? Hãy cùng M&M tìm hiểu qua 10 thói quen hữu ích sau đây!  

Read more

E-COMMERCE LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA E-COMMERCE TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra sự đột phá trong các lĩnh vực như sản xuất trí thông minh nhân tạo, chế tạo robot, và phát triển mạng internet. Cùng với sự lớn mạnh ngày càng nhanh của hệ thống công nghệ thông tin thì nhu cầu tăng trưởng nền thương mại điện tử (hay còn được gọi là e-Commerce hoặc eCommerce) ngày càng cao. Trong những năm gần đây, thương mại điện tử tác động rất nhiều đến sự thành công của một doanh nghiệp. Hình thức này đã và đang trở thành xu hướng mới đầy tiềm năng trên thị trường hiện nay.  

Read more

TOP 3 CÔNG CỤ QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI MỚI TỐI ƯU HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng mua hàng của người tiêu dùng hiện đại đang dần có những thay đổi. Họ chuyển từ phương thức mua hàng truyền thống tại cửa hàng sang mua sắm trên các nền tảng trực tuyến. Khi đó, doanh nghiệp nhận thấy rằng các cách tiếp cận cũ không còn hiệu quả và muốn chuyển mình để có thể vừa tác động được đến nhóm đối tượng mục tiêu và vừa tiết kiệm ngân sách.

Read more

Successful strategy only
One Click away!

BRIEF FORM