M&M WORKSHOP

Để tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa người với người, M&M Workshop được ra đời không chỉ đơn thuần là một quán cafe thông thường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng và độc đáo, nhằm xây dựng cầu nối cảm xúc và tạo ra một không gian thân thiện, nơi mọi người có thể trò chuyện, sinh hoạt và tham gia những hoạt động cùng nhau.

Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc lựa chọn các loại cafe chất lượng được trồng tại Việt Nam và mang đến niềm đam mê mãnh liệt trong từng ly cafe. M&M Workshop vẫn luôn đi theo cách pha phin truyền thống, đồng thời, kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo ra những ly cafe độc đáo với nhiều cung bậc mùi vị. Chúng tôi cũng cung cấp các món nước xu hướng và đảm bảo sức khoẻ của người dùng, nhằm mang đến những trải nghiệm đặc biệt hơn cho khách hàng, gồm có: 

  • Dòng cafe: Đen, sữa, bạc xỉu, latte và cafe muối

  • Dòng trà trái cây: Trà đào, trà vải, trà chanh hoa đậu biếc, trà hibiscus

  • Dòng trà healthy: Kombucha chanh dây, kombucha dâu 

  • Dòng trà sữa: Trà sữa hoa đậu biếc 

Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một không gian làm việc thoải mái và đầy cảm hứng, nơi mà mọi người có thể kết nối với những cá nhân có chung chí hướng. Bạn có thể hoà vào khung trời yên tĩnh để có thể thoải mái làm việc và khởi động sự sáng tạo, chụp hình tại góc nhỏ xinh tạo cảm giác gần gũi và hiện đại thì M&M Workshop có thể đáp ứng được nhu cầu “vừa làm - vừa chill”.

Đặc biệt hơn, không gian này không chỉ là nơi thưởng thức cafe mà còn là một sân chơi đa dạng, nơi tổ chức các buổi workshop và khám phá sự sáng tạo. Tại đây, chúng tôi khuyến khích mọi người phát triển và vượt qua giới hạn của bản thân đến với thế giới muôn màu và giải trí. 

M&M Workshop không chỉ mong muốn các khách hàng có thể tận hưởng những ly cafe tuyệt vời mà còn trở thành một phần của một cộng đồng đam mê, nơi mọi người cùng nhau phát triển và chia sẻ niềm vui.


Form điền thông tin yêu cầu: CLICK VÀO ĐÂY