MM Production

Vì sao ATLAS chọn M&M Production house quay và chụp ảnh nội thất cho ARIEL

Ariel là thương hiệu nội thất của ATLAS. Ariel là nhà cung cấp dịch vụ kiến trúc và kỹ thuật hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp 2D, 3D và BIM. Tuy nhiên, để chụp đẹp theo đúng định hướng hình ảnh của sản phẩm, ATLAS đã chọn M&M Production House là đối tác sản xuất chụp ảnh nội thất cho Ariel.

Tại sao ATLAS chọn M&M Production House cho dịch vụ quay chụp nội thất?

ATLAS đã chia sẻ mình mất rất nhiều thời gian cho việc quay, chụp ảnh các sản phẩm. Hầu hết các đồ nội thất của Ariel khá to và cồng kềnh, không biết làm sao để xử lý hình ảnh khi lên ảnh cho đẹp.

Việc chụp ảnh cũng đòi hỏi người có chuyên môn và kinh nghiệm để ra được những sản phẩm ưng ý.

Đặc thù của chụp nội thất là phải rõ các chi tiết và đẹp. Vì hầu hết khách hàng sẽ lên website tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá cả, chất liệu, thương hiệu… Nhưng điều đầu tiên để họ dừng lại ở một sản phẩm là hình ảnh chụp phải bắt mắt, rõ ràng các chi tiết.

Được biết, M&M Production House là đơn vị chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu, quay và chụp ảnh các sản phẩm chuyên nghiệp. Bên cạnh thiết kế nhận diện thương hiệu, M&M còn chuyên thiết kế concept nội thất. Đó là lý do giúp những thiết kế của M&M đặc biệt đẹp hơn so với các đơn vị sản xuất hình ảnh khác.

Với mỗi dự án, M&M giành nhiều thời gian để nghiên cứu về sản phẩm, định hướng phát triển. Mỗi sản phẩm mang lại cho khách hàng đều được quảng bá rộng rãi, tạo thành công cho các chiến dịch quảng bá.

Tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng M&M đã hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn ở các lĩnh vực khác nhau. Từ thời trang, công nghệ, sản phẩm, nông nghiệp và cả dịch vụ. Điều này đã chứng minh được năng lực của M&M đối với các khách hàng.

Đó cũng là lý do ATLAS chọn gói quay và chụp ảnh sản phẩm nội thất của M&M cho thương hiệu Ariel của mình.

Quá trình hợp tác giữa ATLAS và M&M Production House

Để chụp được những bức ảnh đẹp, quay rõ các chi tiết trong sản phẩm theo đúng yêu cầu mà Ariel đưa ra, M&M mất nhiều giờ làm việc. Công việc bắt đầu từ lên ý tưởng, tìm concept, đạo cụ, cách bố trí sản phẩm, yếu tố thẩm mỹ và yêu cầu mĩ thuật trước khi chụp hình sản phẩm nội thất…

 Tạo concept

Để tạo một bức ảnh hấp dẫn, không đơn điệu thì việc tìm kiếm ý tưởng rất quan trọng. Trước khi bắt đầu quay và chụp ảnh nội thất, M&M tìm kiếm nhiều chất liệu khác nhau. Tìm kiếm ý tưởng để tránh hình ảnh chụp đơn điệu và nhàm chán.

Nhưng đối với Ariel, họ chỉ yêu cầu M&M thực hiện quay nội thất và chụp ảnh tách phông để làm rõ sản phẩm. Vì vậy, M&M chỉ setup dụng cụ, thiết bị quay chụp, và chọn góc để đặc tả chủ thể. 

 Bố trí sản phẩm và đạo cụ

Sau khi lên concept phù hợp với sản phẩm, đội ngũ của M&M sắp xếp các đạo cụ khác vào khung hình để làm nổi bật sản phẩm. Đồng thời, giúp khách hàng thấy được lợi ích cuả sản phẩm thông qua hình ảnh chụp. Gợi ý cho khách hàng cách bố trí sản phẩm để đạt được hiệu ứng mỹ thuật như bức hình.

Những sản phẩm bổ trợ sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm. Các sản phẩm đứng cạnh nhau cũng giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn so với dự tính ban đầu.

Yếu tố thẩm mỹ trong chụp ảnh nội thất

Hầu như ít có đơn vị sản xuất nào nhìn vào yếu tố thẩm mỹ của một bức hình chụp sản phẩm hay. Nhưng theo M&M nhìn nhận, tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm của bạn được nâng tầm hơn, đặc biệt là các sản phẩm nhắm tới phân khúc khách hàng cao cấp, một bức ảnh đẹp sẽ mang tính thương mại cao hơn các bức ảnh chụp đơn điệu, bình thường.

Sau 5 ngày làm việc, M&M đã hoàn thành việc chụp ảnh cho 50 SKUs và quay hoàn thành 5 sản phẩm nội thất. SKU là từ viết tắt của Stock Keeping Unit, có nghĩa là đơn vị phân loại hàng hóa tồn kho bằng cách phân loại hàng hóa giống nhau về hình dạng, chức năng… dựa trên một chuỗi các kí tự gồm số hoặc chữ hay đơn giản là MÃ HÀNG HÓA sản phẩm nội thất. Các hình ảnh và video được phát hành nhằm đẩy nhanh chiến dịch quảng bá sản phẩm. Đưa sản phẩm đến gần hơn tới khách hàng của Ariel.

Việc đầu tư quay, chụp ảnh nội thất cho Ariel đã giúp ATLAS tối ưu hoá và tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, ATLAS có thể tập trung chuyên môn vào việc đẩy mạnh quảng bá, phục vụ cho khách hàng của thương hiệu Ariel một cách tốt hơn.

M&M Production House với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thường xuyên được trau dồi kiến thức chuyên môn, học hỏi những phong cách kiến trúc, nội thất, những xu hướng mới trên thế giới để khai thác những nét nổi bật và cho ra đời những khuôn hình độc đáo, dẫn đầu xu thế.

Đặc biệt, đội ngũ chúng tôi còn thực hiện xử lý hình ảnh hậu kỳ, vì vậy hình ảnh, video cuối cùng đưa đến tay khách hàng luôn sống động và ấn tượng. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ giá trị và chất lượng tốt nhất cho thương hiệu của khách hàng.

Liên hệ ngay với M&M Production House để được tư vấn và báo giá chi tiết

THÔNG TIN M&M PRODUCTION HOUSE

Số điện thoại: (+84) 282.200.1688

Địa chỉ: Tầng 3, 70 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: m.m@mmgallery.vn

Xem thêm bài viết : Quy trình sản xuất: thiết kế logo tại M&M Production House