MM Production

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại M&M Production House

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ hiện thực hóa hoạt động quảng cáo. Giúp công ty của bạn trở nên nổi bật và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp bạn, tạo sự khác biệt so với các thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố bắt buộc khi bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

  • Thu hút khách hàng mới
  • Tăng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư
  • Giúp khách hàng nhớ đến bạn
  • Giúp bạn nổi bật hơn trong ngành nghề kinh doanh
  • Thể hiện lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
thiết kế logo cho LT PACIFIC

Ưu điểm khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại M&M Production House

Yếu tố độc đáo, sáng tạo được đặt lên hàng đầu trong các thiết kế của M&M Production House sẽ là mấu chốt giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

Dịch vụ uy tín, chất lượng

– M&M Production House là chuyên gia về thiết kế nhận diện thương hiệu, quay chụp sản phẩm và truyền thông, giúp hàng trăm khách hàng xây dựng thương hiệu mạnh. Hợp tác với các nhãn hàng, thương hiệu và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

– Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là hiện thực hóa được mục đích phát triển của doanh nghiệp, ý nghĩa giá trị của sản phẩm để thể hiện nhận diện được thương hiệu của đơn vị.

Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm

M&M Production House có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, sáng tạo trong thiết kế. Chính vì thế, những bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng, và hứng thú.

Thiết kế nhanh chóng

Các nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thiết kế trong thời gian sớm nhất. Thời gian này sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng. Vì thế bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi. 

M&M sẽ đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu, những chỉnh sửa thay đổi trong thời gian thực hiện cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi đón nhận và sửa chữa sao cho hợp lý nhất.

Lợi ích của khách hàng khi thiết kế tại M&M Production House

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu

Khi đến với M&M bạn sẽ nhận được những thông tin chuyên sâu về ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Bởi đối với mỗi một đơn vị, sự khác biệt đầu tiên phải kể đến đó là nhãn hiệu. 

Nhưng sẽ chẳng thể nào khách hàng có thời gian để đọc được các thông điệp dài. Chính vì thế, logo quảng bá vừa phải súc tích lại vừa có thể khẳng định được ý nghĩa hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

Giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn

Thông qua những sản phẩm mà M&M thiết kế, chắc chắn các khách hàng sẽ có được những thiết kế ấn tượng và khác biệt. 

Không chỉ là những hình vẽ hấp dẫn, nổi bật mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa và các đặc trưng mà chỉ riêng doanh nghiệp của bạn có. Giữa vô vàn những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, sự khác biệt chính là yếu tố làm nên dấu ấn riêng của bạn.

Thiết kế có tính thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ là vấn đề được M&M vô cùng đề cao khi bắt tay vào thiết kế cho các doanh nghiệp. Bởi tính bắt mắt, độc đáo sẽ là điểm đầu tiên then chốt tác động tới tâm lý của khách hàng. 

Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm thiết kế mà chúng tôi đã từng tạo ra đều được đánh giá là có tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bộ nhận diện mới mẻ

Hiện nay, có rất nhiều những thiết kế của M&M đã được trưng bày và đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy sự mới mẻ, hiện đại mà chúng tôi đã thực hiện.

Tất cả sản phẩm thiết kế khi bàn giao sẽ đảm bảo giúp khách hàng thể hiện được đặc tính của thương hiệu.

Đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện của M&M đảm bảo hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Đồng thời, làm hài lòng các doanh nghiệp về chất lượng thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo thương hiệu, nhưng chưa có sự định hướng cụ thể. M&M sẽ tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn nhất. 

Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, M&M sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Đồng thời, công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp tất cả các thông tin có liên quan tới vấn đề xây dựng thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể có thêm những lựa chọn tối ưu nhất cho hình ảnh logo doanh nghiệp mình.

Thiết kế bộ nhận diện cho Cajun Dalat Co.ltd

Dự án thiết lế bộ nhận diện cho Kanai Co.ltd

Nếu có thắc mắc hoặc bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với M&M để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin M&M Production House:

Số điện thoại: (+84) 282.200.1688
Địa chỉ: Tầng 3, 70 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: m.m@mmgallery.vn

Xem thêm: Quy trình sản xuất: thiết kế logo tại M&M Production House