MM Production

Một M&M Production House hoàn toàn mới

Tiền thân của M&M Production House là Magic Studio Thảo Điền. Thời gian đầu, M&M Production House mở trên đường Lý Tự Trọng nhưng trong một năm M&M phát triển hơn và quyết định dời về Ngô Đức Kế để thuận lợi cho các dự án sắp tới.

Hơn 1 tháng từ khi nhận nhà thô đến lúc hoàn thành, M&M Production House chạy nước rút để hoàn thành những dự án to lớn ấp ủ từ trước đó.

Không gian mới của M&M Production House được tích hợp cả 4 khu: khu làm việc, khu triển lãm, khu sản xuất và phòng sáng tạo (Creative Room)

Tìm hiểu thêm: Production House là gì?

Sắp tới, với khuôn viên của khu triển lãm, M&M Production House sẽ tổ chức thêm các buổi workshop, hội thảo và sự kiện có sức chứa lên tới 30 người.

Khu triển lãm được trang bị các khung tranh, phù hợp cho các nhóm họa sĩ và nhiếp ảnh gia trưng bày tác phẩm của mình. Đặc biệt hơn, phòng triển lãm với sức chứa quy mô tới 30 người, hoàn toàn đủ không gian để tổ chức các buổi workshop hay hội thảo chuyên ngành. Trong không gian nghệ thuật, được ngắm nhìn Bitexco chắc chắn các thành viên trong nhóm sẽ có những ý tưởng đột phá hơn.

Là công ty về sáng tạo, vì vậy không gian làm việc của M&M Production House được thiết kế mở. Phòng làm việc với ánh nắng chan hòa chiếu xuống từ giếng trời, sắc xanh từ những cây cảnh trong khuôn viên, tạo nên một không gian làm việc thoải mái giúp nhân viên M&M có nhiều ý tưởng, làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Cuối tháng 11, team M&M Production House đã tổ chức thành công hai buổi triển lãm cho họa sĩ Magiakato Yen Gia và nhiếp ảnh gia Luân Nguyễn. Buổi triển lãm nhận được nhiều quan tâm đến từ các anh chị họa sĩ và nhiếp ảnh gia trong giới.

TRIỂN LÃM ẢNH: MỘT THOÁNG SÀI GÒN

TRIỂN LÃM:”THE 1000 EXHIBITION”

Khu sản xuất được trang bị đầy đủ thiết bị, phục vụ tốt cho việc sản xuất quay TVC sản phẩm, phim doanh nghiệp, phim quảng cáo; chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh giới thiệu doanh nghiệp.

Phòng sáng tạo: Đây là không gian đặc biệt giúp các thành viên của M&M tìm cảm hứng cho các sản phẩm của mình. Là một công ty làm về sáng tạo nên mỗi sản phẩm mang tới cho khách hàng đều “độc” về thiết kế và ấn tượng trong mỗi sản phẩm.

Thông tin M&M Production House:

Số điện thoại: (+84) 282.200.1688
Địa chỉ: Tầng 3, 70 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: m.m@mmgallery.vn