MM Production

M&M Production House đồng hành cùng MoveUp cho ra mắt nền tảng đào tạo trực tuyến giành cho doanh nghiệp và cá nhân

Xã hội càng phát triển kéo theo sự phát triển của các nền tảng công nghệ, trong đó nền tảng đào tạo trực tuyến là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong các tiến trình đào tạo và nâng cao kiến thức cho nhân sự.

Sự ra đời của MoveUp

Nền tảng Đào Tạo Trực Tuyến MoveUp là một trong những nền tảng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi các bài học giảng dạy đa dạng, gần với thực tiễn và áp dụng thành công cho doanh nghiệp.  

MoveUp ra đời với mong muốn tạo ra các khóa học đào tạo về giáo dục, học tập, bán hàng, tuyển dụng, quản trị điều hành, cũng như các bài học về marketing cho doanh nghiệp….thực tiễn và hiệu quả.

Điều gì giúp MoveUp được lòng các Doanh Nghiệp

1/ Nền tảng đào tạo nhân lực hiệu quả

Các bài học của MoveUp được thiết kế với mục đích đào tạo, phát triển và học tập cá nhân bằng cách sử dụng phương pháp học tập vi mô và trò chơi hóa. Nội dung khóa học trong hệ thống đào tạo trực tuyến thường sẽ được thiết kế theo quy trình cụ thể. Học viên có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng:

  • Các trò chơi / câu đố nhỏ để ôn luyện kiến thức
  • Chứng chỉ kỹ thuật số để xem kết quả, hành trình học tập của một cá nhân hoặc nhóm đang ở cấp độ nào nhằm đánh giá năng lực của học viên. Ở mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được phần thưởng, điều này giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.

2/ Video bài học đa dạng

M&M Production house đã hợp tác cùng MoveUp để sản xuất cho các video giảng dạy chất lượng, đưa các bài giảng đến gần hơn với học viên. Thông qua các bài giảng từ những nhà lãnh đạo giỏi nhất, diễn giả, doanh nhân, cố vấn, chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư từ các ngành công nghiệp hàng đầu, tất cả đều có chung sứ mệnh – để khai phá tiềm năng của mọi người để trở nên tốt hơn.

3/ Chủ động được thời gian học

Phương châm của MoveUp là bạn có thể tiếp cận kiến thức, cá nhân hóa thông tin thông qua nội dung Micro-learning và học theo tốc độ của riêng bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Điều này có nghĩa, dù bạn ở đâu, ngay lúc nào bạn cũng có thể học được.  

M&M Production House giúp đưa các bài giảng đến gần học viên hơn

Để đưa các bài học đến gần hơn với học viên, M&M Production House đã lồng ghép phụ đề giúp việc truyền tải nội dung bài học dễ dàng hơn và các hiệu ứng từ video để không gây nhàm chán cho người học.

M&M tự hào là đơn vị quay phim độc quyền cho MoveUp, giúp đưa các bài giảng trở thành một công cụ đắc lực trong các chiến dịch đào tạo của doanh nghiệp hoặc các dự án đào tạo khóa học của bất kì đơn vị nào.

Qua những thông tin trên đây nếu như quý khách còn thắc mắc hoặc yêu cầu những thông tin cụ thể hơn thì có thể liên hệ ngay tới M&M Production House chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin M&M Production House:  

Số điện thoại: (+84) 282.200.1688
Địa chỉ: Lầu 3, 70 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Mail: m.m@mmproduction.vn