Hiểu và Phát triển dự án

Ở giai đoạn nghiên cứu thị trường và phát triển tiếp thị, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn muốn mang lại giá trị tốt nhất, phù hợp với giá trị của sản phẩm khi ra mắt.

Độc đáo – yếu tố đặc biệt cần thiết cho khách hàng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vì vậy, việc nghiên cứu và phát triển là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến từ đội ngũ chuyên nghiệp của M&M Production House.

Sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chúng tôi. Hãy để M&M Production House là đối tác chiến lược trong tất cả các dự án của bạn.

Những năm trước đây, trong tiềm thức mỗi người video là để xem, nhưng từ 2017 đến nay đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi video đóng vai trò mang hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và cả sản phẩm. Xu hướng ứng dụng và sử dụng video cũng thay đổi theo thời gian, sự phát triển kinh tế và xã hội

Từ những báo cáo của Google về xu hướng sử dụng video từ năm 2018, các chuyên gia Google đã đưa ra số liệu quan trọng là một nữa người dùng Youtube có tuổi từ 18-34 sẽ dừng công việc đang làm để xem video mà họ thích. Điều này chứng minh được yếu tố gây nghiện của video.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt trong các video quảng bá, sáng tạo các concep chụp hình ấn tượng. M&M Production House luôn cố gặng tạo ra concep và kịch bản ấn tượng để thu hút người xem , tạo ra giá trị thương hiệu và giúp bùng nổ doanh số cho các nhãn hàng.